Thông tin tuyển sinh

Thủ tục và hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị trước khi nhập học năm 2019

Trước khi đến nhập học, Anh/chị cần chuẩn bị và mang theo hồ sơ gồm các nội dung sau:


1. Lý lịch sinh viên (mẫu mua tại hiệu sách, dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của địa phương nơi cư trú).
2. Học bạ THPT (hoặc THBT, THCN, THN) bản gốc và 01 bản sao công chứng.
3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT, THBT, THCN, THN) do Hiệu trưởng nhà trường cấp đối với những người tốt nghiệp năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người tốt nghiệp các năm trước(a).
4. Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng.
5. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) (b).
6. 02 bản photo giấy chứng minh nhân dân; 01 bản photo sổ hộ khẩu.
7. Bản khai nhân khẩu (HK1) và phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu (HK2) đối với những người không có hộ khẩu thường trú tại TP Thái Nguyên. Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự.
8. Giấy báo trúng tuyển (photo công chứng thêm 01 bản).
9. Hồ sơ sinh hoạt Đảng (nếu là Đảng viên), giấy giới thiệu về Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp; hồ sơ sinh hoạt Đoàn (nếu là đoàn viên), giấy giới thiệu về Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.
10. Học phí phải nộp: Tối thiểu 01 tháng tiền học phí (c).
11. Lệ phí phải nộp: Các khoản lệ phí bắt buộc và tự nguyện khác (bảo hiểm y tế, tiền ở Ký túc xá, bảo hiểm thân thể, phí truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trung tâm học liệu…) khoảng 3.000.000 VNĐ (chưa kể học phí).
12. Phong bì đựng 6 ảnh cỡ 3x4 cm.

a, Trường hợp nộp giấy chứng nhận TN tạm thời, chậm nhất sau 1 năm phải nộp bản chính bằng tốt nghiệp để đối chiếu.

b, Giấy chứng nhận con liệt sỹ, thẻ thương binh hoặc giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh của bản thân, hoặc của bố mẹ, giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo v.v (Photo công chứng). Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn (nếu có).

c, Đối với nhóm ngành Kỹ thuật và Công nghệ là 1045.000 VNĐ/tháng/sinh viên, nhóm ngành Kinh tế là 890.000 VNĐ/tháng/sinh viên và chương trình tiên tiến là 1.800.000 VNĐ/ tháng/sinh viên.