SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn học tiếng Anh.

2. Chương trình tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh: Kỹ thuật khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thầnKỹ Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- Đoàn thanh niên tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, túc , dịch vụ hiện đại tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- túc khép kín với hơn 3000 chỗcho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.