Hướng dẫn đăng ký và nộp hồ sơ vào trường

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2016

Mặc dù, Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa ban hành chính thức Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016, nhưng để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Nhà trường tiếp nhận đăng ký xét tuyển đại học năm 2016 từ ngày 01/3/2016.

Theo kế hoạch, Nhà trường chỉ xét tuyển theo kết quả điểm thi Trung học Phổ thông từ điểm sàn trở lên và có thể hạ điểm tuyển sinh đầu vào xuống 1 đến 2 điểm đối với những ngành thí sinh ít có nguyện vọng. Nhà trường không có hình thức xét tuyển vào Trường thông qua việc xét HỌC BẠ.

1. Trường hợp chưa có kết quả thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016

Bước 1: Đăng ký xét tuyển sớm

- Thí sinh điền vào Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu kèm theo Hướng dẫn này.

- Những thí sinh đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển vào ngành yêu thích.

- Chuẩn bị một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh gửi kèm theo phiếu đăng ký xét tuyển.

Bước 2: Nộp đăng ký xét tuyển sớm

Thí sinh có thể nộp theo 3 cách:

- Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Showroom - Tổ tuyển sinh – Cổng chính Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp: Số 666, Đường 3/2, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Tính Thái Nguyên.

- Nộp qua đường bưu điện về địa chỉ: Tổ tuyển sinh – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp: Số 666, Đường 3/2, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Tính Thái Nguyên.

Lưu ý: Sau khi thí sinh có kết quả thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 sẽ nộp bổ sung hồ sơ còn thiếu theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo theo địa chỉ nêu trên.

2. Trường hợp đã có kết quả thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016

Bước 1: Làm hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ:

- Phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển

- Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để đăng ký xét tuyển. Ở mỗi đợt xét tuyển có quy định khác nhau:

Xét tuyển nguyện vọng 1:

- Thí sinh sử dụng mã số trong giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển nguyện vọng 1 để đăng ký vào trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, thí sinh được đăng ký tối đa 2 ngành

- Thời gian đăng ký xét tuyển và xét tuyển là 12 ngày.

- Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1, không được đăng ký ở các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Xét tuyển các nguyện vọng bổ sung:

Thời gian đăng ký xét tuyển và xét tuyển mỗi đợt là 10 ngày; mỗi thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi đợt vào trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tối đa 02 ngành đào tạo.

Nếu đã trúng tuyển ngành 1 thì không xét ngành sau đó.

Thí dinh một một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh gửi kèm hồ sơ xét tuyển.

Bước 2: Nộp hồ sơ xét tuyển

Năm 2016, thí sinh có 2 cách để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

- Scan văn bản và gửi vào địa chỉ Email tại cuối trang TUYỂN SINH 2016 trong Website của Trường: http://www.tnut.edu.vn (sẽ có hướng dẫn cụ thể sau của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Lưu ý: Theo quy định trong “Dự thào quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016” của Bộ giáo dục & Đào tạo quy định: Trong mỗi đợt xét tuyển, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng ĐKXT hay rút hồ sơ.

Trân trọng cám ơn./.