Các hoạt động ngoại khóa của sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường

Số lượt xem: 1173

 

Đối với sinh viên, các hoạt động ngoại khóa đóng vai trò quan trọng không chỉ trong quá trình tham gia học tập tại trường Đại học mà còn sau khi tốt nghiệp. Các hoạt động này giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng trong việc học với khối lượng kiến thức lớn ở giảng đường đại học. Ngoài giờ học, sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…Các hoạt động ngoại khóa mang lại nhiều ích lợi về sức khỏe, giúp học sinh, sinh viên năng động hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

 

 

Vô địch Giải bóng đá nữ ngành Kỹ thuật Môi trường

Vô địch Giải bóng đá nam khoa Xây dựng- Môi trường

 

Chính vì vai trò quan trọng đó của các hoạt động ngoại khóa, ngành Kỹ thuật Môi trường đã rất chú trọng, khuyến khích việc tạo môi trường để giúp học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động này. Trong những năm qua, phong trào tình nguyện như Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, Hiến máu nhân đạo …được sinh viên hưởng ứng tích cực. Hiện nay, nhiều sinh viên tham gia như Câu lạc bộ thành viên phát thanh TNUT Radio, câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Guitar …đã thể hiện được khả năng của bản thân.

Sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường tham gia ngày Môi trường thế giới

        Sinh viên với thời trang

môi trường

 

Sinh viên tham gia phong trào hiến máu

 

Sinh viên với phong trào học tiếng Anh

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, sinh viên ngành KTMT đã phối hợp với hội cựu sinh viên của ngành tổ chức chương trình Môi trường xanh- TNUT xanh với những hoạt động như dọn vệ sinh khuôn viên trường, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc. Sinh viên ngành còn tích cực tham gia Cuộc thi môi trường xanh, Nghiên cứu khoa học, Giải bóng đá…

                        


Sinh viên hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2016 với Chương trình: “Môi trường Xanh-TNUT Xanh”

Tất cả những hoạt động trên cùng một số hoạt động khác đã giúp rất nhiều học sinh, sinh viên tìm được môi trường sinh hoạt lành mạnh sau những giờ lên lớp. Không những vậy, thông qua các hoạt động này, sinh viên còn học tập và phát triển rất nhiều kỹ năng góp phần hoàn thiện bản thân cùng với những kiến thức được học để xây dựng hành trang vững chắc nhất khi tốt nghiệp. 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn