Cơ hội nhận suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho tân sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường

TRAO TẶNG 03 tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất, trong mùa tuyển sinh năm học 2016-2017 với học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất từ Quỹ phát triển ngành của Bộ môn Kỹ thuật môi trường. Bạn có muốn trở thành CHỦ NHÂN của suất học bổng này? Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể sở hữu các suất học bổng đó!

- ĐỂ động viên khuyến khích các tân sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường thuộc diện gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn (THEO GIẤY TỜ ƯU TIÊN CỦA SV) nhập học năm học 2016-2017, Quỹ bộ môn Kỹ thuật môi trường quyết định sẽ tặng mỗi tân sinh viên đó một suất học bổng khuyến khích trị giá 500.000 đồng.

Bộ môn Kỹ thuật Môi trường- Khoa Xây dựng và Môi trường - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên hoan nghênh đón chào các em Tân sinh viên K52!

Mã ngành xét tuyển: D520320

Các khối xét tuyển: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh), B00 (Toán, Hóa, Sinh), D01 (Toán, Văn, Anh).