Lễ Mít tinh và Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày truyền thống Khoa Sư phạm Kỹ thuật(15/10/1997-15/10/2017)

Số lượt xem: 55

Tối 12/10, Khoa Sư phạm trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp hân hoan tổ chức Lễ Mit tinh và Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày truyền thống Khoa Sư phạm kỹ thuật, Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ toàn khoa nhằm chào mừng năm học mới 2017 – 2018 và chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Khoa SPKT (15/10/1997 – 15/10/2017)

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: về phía Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường có PGS. TS. Trần Xuân Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên có thầy Lê Xuân Hưng, Bí thư Đoàn trường; thầy Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Công tác HSSV, Chủ tịch Hội Sinh viên; các thầy cô lãnh đạo các phòng ban chức năng và các Khoa, Bộ môn chuyên môn; các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.

Ban giám khảo hội diễn gồm có:

-         TS Nguyễn Thị Mai Hương – Trưởng khoa SPKT;

-         TS Trương Thị Mai Hương, Phó trưởng khoa SPKT,

-         ThS. Trần Thị Vân Anh – Trưởng Bộ môn Tâm lý Giáo dục,

-         ThS. Nguyễn Tiến Dũng-Trưởng phòng Công tác HSSV, Chủ tịch Hội sinh viên,

-         ThS Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường.

 Đây là những người cầm cân nảy mực, đưa ra những đánh giá chân tình và công bằng cho các tiết mục để từ đó chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất trong hội thi.

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm tạo môi trường giao lưu gặp gỡ, giúp sinh viên trong toàn khoa có môi trường giao lưu lành mạnh, sôi nổi, góp phần giúp sinh viên K53 nhanh chóng  hòa nhập môi trường học tập và sinh hoạt mới; đồng thời động viên, khích lệ phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cũng như các hoạt động ngoài giờ lên lớp giúp sinh viên có sân chơi sau những giờ học tập căng thẳng, góp phần nâng cao hiệu quả học tập khi lên lớp.

 


Thầy và trò Khoa Sư phạm kỹ thuật chụp ảnh mừng chương trình thành công

Hội diễn văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Giải Nhất hội thi thuộc về tiết mục “Tổ quốc ơi ta đã nghe” đến từ Lớp K2 CN-CTM.01 (K50).

Một số hình ảnh trong Hội diễn:

 


 


Tiết mục “Tổ quốc ơi ta đã nghe” chi đoàn K2 CN-CTM.01

 


 


Các tiết mục dân vũ sôi động từ chi đoàn K2 CN-DDT (K50)

 


Tiết mục “Non nước hữu tình” chi đoàn K49SK01

 


Tiết mục nhảy dân vũ “Bống bống bang bang” của chi đoàn K53SPKT

 


 


Không khí hội trường sôi động nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên

Tin mới hơn

Tin cũ hơn